Đặc sản cá hồi chất lượng ngon chiềng đi mộc châu Sơn La – 0962.333.068

Đặc sản cá hồi chất lượng ngon chiềng đi mộc châu Sơn La – 0962.333.068

Hiện nay, trong các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng ở Mộc Châu, cá hồi Xuân Bắc đã trở thành món ẩm thực hấp dẫn với nhiều du khách du lịch trong và ngoài nước.

Với vị ngon đậm đà, thịt có màu hồng đẹp, giá trị dinh dưỡng cao. cá hồi đang là món ăn sang trọng của du khách khi đến với Mộc Châu Sơn La. Với khí hậu quanh năm mát mẻ , Đặc Sản cá hồi mộc Châu rất thích hợp để chế biến thành nhiều món khác nhau như: gỏi, lẩu, cháo, cá hồi nướng, trứng cá hấp, cá hun khói, salad rau xanh ăn kèm cá hồi tẩm sốt cam và tiêu xanh, cá hồi nhồi dưa chuột…

Cùng với các giá trị độc đáo về thiên nhiên và văn hóa, trong thời tiết se lạnh của Mộc Châu Sơn La cùng nhâm nhi chém rượu Bắc Hà hay San Lùng và thưởng thức đặc sản cá hồi nướng hay lẩu cá hồi,… là điều thú vị với những ai yêu thích bức tranh thiên nhiên đậm chất Mộc Châu này!

Đặc sản cá hồi chất lượng ngon chiềng đi mộc châu Sơn La - 0962.333.068
                                          Đặc sản cá hồi chất lượng ngon chiềng đi mộc châu Sơn La – 0962.333.068

 

Cá hồi tươi sống bắt tại chỗ. Ăn Cá Hồi Đủ Món giá chỉ từ 200k – 250k/người. NO SAY BÉT NHÈ
Ngoài ra chúng tôi còn có đặc sản cá tầm (và là nhà phân phối cá hồi tươi cá tầm tươi của tập đoàn cá nước lạnh việt nam) sip hàng tận nhà
Nhà hàng nằm trên một thung lũng bằng phẳng, khí hậu mát mẻ, trong lành, không gian yên tĩnh nằm ngay dưới chân dốc Chiềng Đi: phía sau là những đồi chè và mó nước 4 mùa trong vắt, phía trước là con suối chảy róc rách uốn lượn qua những đồng lúa mênh mông của bản Chiềng Đi. Trong khuôn viên 5000m2 là những bể cá hồi và khu vực nhà hàng được xây dựng khang trang nhưng vẫn hài hòa với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

NHÀ HÀNG CÁ HỒI XUÂN BẮC CHIỀNG ĐI MỘC CHÂU

Hotline: 0962.333.068 – 0919.155.181
Địa Chỉ: Tiểu Khu Chiềng Đi, Thị Trấn Nông Trường Mộc Châu, Sơn La
Website: cahoixuanbac.com
Email: @gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919.155.181